Vinacapital Ventures- Thành đoàn Hà Nội tìm kiếm các startups sáng tạo nhất Việt Nam

17:12 17/09/2020        764VinaCapital Ventures (V2) vừa phối hợp cùng Thành đoàn Hà Nội tổ chức cuộc thi VinaCapital Ventures Challenge 2020 (V3 Track) dành cho các công ty khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ, với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 16/9/2020 đến 15/10/2020 trên cổng thông tin: https://v3.trekkrs.asia

Anh Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội

VinaCapital Ventures Challenge 2020 tìm kiếm những công ty khởi nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mang tính sáng tạo giúp cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn. Kết nối họ với các quỹ, nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế.

Bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 16 tháng 9 năm 2020, V3 Track chính thức nhận đăng ký dự thi trên địa chỉ website https://v3.trekkrs.asia. Các công ty và doanh nhân khởi nghiệp có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về thể lệ, thời gian và các điều khoản liên quan đến cuộc thi trên website này.

Cuộc thi dành cho các start-up người Việt trên toàn thế giới

Cụ thể, các startups đăng ký tham gia sẽ cùng tranh tài qua các vòng sơ khảo, vòng cố vấn và vòng bán kết để tìm ra top 5 giải pháp sáng tạo nhất bước vào vòng chung kết. Bên cạnh cơ hội giành giải thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD, các start-ups còn được gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Một điểm độc đáo của V3 track là toàn bộ quá trình chấm điểm và đánh giá các bài dự thi đều được số hóa 100% trên https://v3.trekkrs.asia. Trekkrs cũng chính là nền tảng đã số hóa thành công hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm Đông Nam Á thông qua sự kiện “Meet Your Match”. Sự kiện kết nối các nhà đầu tư với các công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á, diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2020, thu hút được 150 Quỹ đầu tư và 800 startups trong khu vực tham gia.

Ông Hoàng Đức Trung, Giám đốc điều hành VinaCapital Ventures cho biết: “Sứ mệnh của VinaCapital Ventures là hỗ trợ các doanh nhân khởi nghiệp có ý tưởng lớn phát triển các sản phẩm, dịch vụ giúp giải quyết các vấn đề mà các doanh nghiệp khác đang đối mặt. Việc tổ chức cuộc thi VinaCapital Ventures Challenge 2020 là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm những start-ups công nghệ sáng tạo nhất, kết nối họ với các cố vấn và nhà đầu tư tiềm năng, nhanh chóng triển khai giải pháp mà họ cung cấp. Thông qua các hoạt động kể trên, chúng tôi mong muốn góp phần giải quyết các khó khăn trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế, thúc đẩy áp dụng công nghệ mới, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam”.

VinaCapital Ventures Challenge 2020 (V3 Track) vinh dự nhận được sự đồng hành của các đơn vị:

Nhà tài trợ Bạch kim: Techcombank

Nhà tài trợ Vàng: Amazon Web Services, Baker McKenzie, Mazars, Shinhan’s Futures Lab và Yeah1 Group

Nhà tài trợ Bạc: Baemin, ITD, Snow và Trekkrs.

VinaCapital Ventures, thuộc tập đoàn quản lý quỹ đầu tư VinaCapital, được thành lập từ năm 2018, là quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có quy mô 100 triệu USD, chuyên đầu tư vào các các dự án khởi nghiệp giàu tiềm năng ở Việt Nam Việt Nam và Đông Nam Á.

VinaCapital là một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam hiện đang quản lý nhiều danh mục khác nhau với tổng giá trị xấp xỉ 3,3 tỷ đô la Mỹ. Năm 2018 và 2019, Vinacapital liên tiếp được vinh danh Nhà Quản lý Quỹ Xuất sắc Nhất tại Việt Nam (Best Fund House – Vietnam) do tạp chí Asia Asset Management bình chọn.

Nguyễn Dũng (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/vinacapital-ventures-thanh-doan-ha-noi-tim-kiem-cac-startups-sang-tao-nhat-viet-nam-145115.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC