Tuyên truyền về biển, đảo và Luật biển Việt Nam cho đoàn viên thanh niên

14:47 23/09/2019        604 

Đồng chí Nguyễn Anh Đức - Phó Bí thư Quận đoàn Nam Từ Liêm phát biểu khai mạc Hội nghị

Ngày 23/9/2019, Quận đoàn Nam Từ Liêm phối hợp với Bộ tham mưu Cảnh sát biển tổ chức tuyên truyền cho gần 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên về chủ quyền biển đảo và Luật biển Việt Nam.

Trung tá Phạm Toàn Thắng - Bộ tham mưu cảnh sát biển tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo và tình hình Biển Đông cho các bạn đoàn viên thanh niên

Tại Hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên đã được xem những thước phim tư liệu về tình hình Biển Đông. Trung tá Phạm Toàn Thắng đã giới thiệu cho các bạn đoàn viên thanh niên, các em học sinh những khái niệm, thông tin về biển đảo Việt Nam; thực trạng tranh chấp trên một số vùng biển, đảo nước ta hiện nay. Giúp các bạn hiểu động thái của một số nước đối với vấn đề Biển Đông cũng như những chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay.

Chủ đề lớp tập huấn năm 2019 thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên

 

Buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên quận Nam Từ Liêm nhận thức đúng về chủ quyền biển, đảo của nước ta; hiểu về Luật biển Việt Nam. Từ đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình đối với việc đấu tranh chống các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc, đặc biệt là nâng cao cảnh giác với những tin tức xuyên tạc trên mạng xã hội./.

 

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC