Tuyên dương đảng viên trẻ làm theo lời Bác quận Hoàng Mai

16:35 17/05/2020        147Ngày 16/5, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc Khu di tích K9- Đá Chông, Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên quận Hoàng Mai (Hà Nội) tổ chức lễ dâng hương báo công dâng Bác, tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu.

Tại chương trình các đại biểu đã làm lễ dâng hương, báo công và ôn lại cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Người.

Quận đoàn Hoàng Mai tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu

Quận đoàn Hoàng Mai tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu

Phát biểu tại chương trình, chị Nguyễn Quỳnh Trang, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN quận Hoàng Mai, cho biết: Khắc ghi lời Bác dạy, thanh niên quận Hoàng Mai hôm nay đã không ngừng phấn đấu, ra sức luyện rèn, góp phần làm sáng ngời thêm những trang sử của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhiều công trình, phần việc thiết thực đã được đoàn viên, thanh niên trong quận thực hiện hướng đến cộng đồng. Từ những hoạt động phong phú đó, nhiều gương thanh niên, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác đã xuất hiện.

Tuổi trẻ Hoàng Mai tham quan, học tập tại khu di tích K9- Đá Chông

Tuổi trẻ Hoàng Mai tham quan, học tập tại khu di tích K9- Đá Chông

Tại chương trình, Quận đoàn Hoàng Mai đã tuyên dương 17 đảng viên trẻ tiêu biểu.

Đại diện cho những đảng viên trẻ được tuyên dương, anh Vũ Ngọc Cương, Bí thư Đoàn phường Thanh Trì (Hoàng Mai, Hà Nội) xúc động chia sẻ: “Chúng tôi luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Mỗi đảng viên trẻ cũng luôn phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn- Hội, đóng góp cho cộng đồng”.

Quận đoàn Hoàng Mai tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Quận đoàn Hoàng Mai tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, các đại biểu đã tham quan, học tập, sinh hoạt chính trị với chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh" tại khu di tích K9-Đá Chông.

Tuổi trẻ Hoàng Mai đã về thăm xã Đông Xuân  (huyện Quốc Oai, Hà Nội) và dành tặng 20 suất quà tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động đầu tiên khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 của tuổi trẻ trong quận.

NGUYỄN DŨNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tuyen-duong-dang-vien-tre-lam-theo-loi-bac-quan-hoang-mai-d2083924.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC