Tuổi trẻ Quốc Oai mang "Xuân yêu thương" tới gia đình có hoàn cảnh khó khăn

13:48 22/01/2020        172Chiều 21/1, Huyện đoàn Quốc Oai (Hà Nội) phối hợp cùng Công ty TNHH Kinh doanh thực phẩm Tiến Đạt tổ chức chương trình "Xuân yêu thương".

Tại chương trình, tuổi trẻ trong huyện đã đến thăm, tặng quà 15 hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 1.350.000 đồng (bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng). Tổng trị giá trị quà tặng trên 20 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Quốc Oai kịp thời động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Quốc Oai kịp thời động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ huyện Quốc Oai và Công ty TNHH Kinh doanh thực phẩm Tiến Đạt. Hoạt động cũng góp phần mang đến cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện một cái Tết thêm đầm ấm và nhiều niềm vui.

Đây cũng là hoạt động được tuổi trẻ huyện Quốc Oai tổ chức thường niên

Đây cũng là hoạt động được tuổi trẻ huyện Quốc Oai tổ chức thường niên

Theo anh Nguyễn Văn Đồng, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Quốc Oai, Tết là thời khắc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, là dịp để mọi người sum vầy với gia đình, người thân, quanh những bữa cơm đầm ấm... Tuy nhiên, nhiều hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo… dường như Tết vẫn là chuyện xa vời.

Thấu hiểu được điều đó, mỗi năm, cứ vào độ Tết đến Xuân về, Huyện đoàn Quốc Oai đều phối hợp các đơn vị tổ chức các chương thăm hỏi, tặng quà thanh thiếu ni và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này đã kích lệ, động viên thanh thiếu nhi vươn lên trong cuộc sống, cùng cả nước chung tay vì người nghèo, để không ai bị bỏ lại phía sau.

NGUYỄN DŨNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tuoi-tre-quoc-oai-mang-xuan-yeu-thuong-toi-gia-dinh-co-hoan-canh-kho-khan-d2078433.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC