Tuổi trẻ EVN HANOI - vì một thế hệ trẻ văn minh

16:26 02/10/2019        511Ngày 2/10/2019, Tuổi trẻ EVN HANOI phối hợp với Đoàn thanh niên Công an Thành Phố Hà Nội tổ chức chương trình hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại 06 trường học trên địa bàn huyện Thanh Oai, gồm có Trường tiểu học Cao Viên 1, Cao Viên 2, Bích Hòa; Trường THCS Cao Viên, Bích Hòa; Trường THPT Thanh Oai B.

Tại chương trình, đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã trao tặng 2000 quyển vở cho mỗi trường, đây là món quà nhỏ những mang nhiều ý nghĩa khi toàn bộ quyển vở chứa đựng nhiều thông điệp và kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm thiết thực đối với các em học sinh.

Với thông điệp "Tuổi trẻ EVN HANOI vì một thế hệ trẻ văn minh" - Tuổi trẻ EVN HANOI mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình tham gia tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh còn ở trên chiếc ghế nhà trường các sử dụng điện an toàn, tiết kiệm thông qua các chương trình tập huấn, hướng dẫn. Các em sẽ đại diện thế hệ trẻ có lối sống văn minh, biết trân quý nguồn tài nguyên năng lượng của đất nước, một thế hệ trẻ có tri thức và quan tâm đến môi trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được tham gia phần giao lưu lý thú và bổ ích với những chủ đề liên quan đến sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Với hình thức này, các em học sinh đã được tiếp thu kiến thức một cách chủ động, khơi dậy tư duy của các em học sinh trong việc sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Bên cạnh đó, các em đã được tìm hiểu và thực hành các kiến thức về chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thoát nạn khi gặp các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Cũng trong tháng 10, Tuổi trẻ EVN HANOI sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến các trường học trên địa bàn huyện Thanh Oai với tổng số 20.000 quyển vở được trao tặng.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC