Tổng kết lớp đào tạo chức danh Bí thư Đoàn cơ sở khóa 1

13:37 03/12/2019        682Lễ tổng kết lớp đào tạo chức danh Bí thư Đoàn cơ sở khóa 1 năm 2019 diễn ra sáng 29/11 tại trường Lê Duẩn.

Dự lễ tổng kết về phía Trung ương Đoàn có đồng chí: Trần Trọng Đại - Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn; về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội... cùng đại diện lãnh đạo các Ban của Thành đoàn Hà Nội và các Quận, Huyện, Thị đoàn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết: “Thành đoàn Hà Nội đặc biệt coi trọng khóa đào tạo bởi học viên dự học đều là Bí thư Đoàn hoặc trong diện quy hoạch vào chức danh Bí thư Đoàn cơ sở. Đây là nguồn cán bộ quan trọng để xây dựng tổ chức Đoàn. Chính vì vậy, Thường trực Thành đoàn luôn dành sự quan tâm đặc biệt, kỳ vọng lớn lao và chỉ đạo sát sao từ việc chuẩn bị nội dung, chương trình, cơ sở vật chất đến khâu tuyển sinh, giảng dạy, học tập của các bạn học viên”.

Thay mặt Ban giám hiệu trường Lê Duẩn, TS. Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết khóa học, cũng như đưa ra những điều cần rút kinh nghiệm và công nhận kết quả học tập cho các bạn học viên.

TS Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng trường Lê Duẩn

TS Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng trường Lê Duẩn

Đánh giá về công tác tổ chức và chương trình lớp đào tạo, TS. Nguyễn Thứ Mười khẳng định, lớp học đã diễn ra nghiêm túc, nội dung chương trình linh hoạt, phù hợp thực tiễn, đặc biệt phát huy được kĩ năng, tài năng của người cán bộ Đoàn; rèn luyện, bồi dưỡng đạo đức, tác phong, trách nhiệm, niềm tin, nhiệt huyết của Bí thư Đoàn cơ sở. Kết quả học tập của các học viên chỉ thực sự có ý nghĩa nếu được tiếp nối bằng quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục và hiệu quả công tác cao hơn khi trở về cơ sở.

Do đó, TS. Nguyễn Thứ Mười mong muốn, sau lớp học này, với những kiến thức mới được bổ sung, các bạn học viên sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn tại địa phương mình. Đặc biệt, các bạn học viên phải là những tấm gương sáng về phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong xứng đáng là người cán bộ Đoàn Thủ đô, xứng đáng với sự tin cậy, quan tâm và mong đợi của Ban Thường vụ Thành đoàn.

HỒNG TRỊNH (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tong-ket-lop-dao-tao-chuc-danh-bi-thu-doan-co-so-khoa-1-d2076293.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC