Thường trực Thành đoàn thăm và động viên thiếu nhi vượt khó học tốt

14:51 19/05/2021        535Sáng 19/5, Thường trực Thành đoàn Hà Nội đã tới thăm hỏi, động viên các tấm gương thiếu nhi vượt khó và có thành tích học tập tốt trên địa bàn thành phố.

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021) và hướng tới Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Thường trực Thành đoàn Hà Nội đã tới thăm hỏi, động viên các tấm gương thiếu nhi vượt khó và có thành tích học tập tốt trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đoàn tới thăm và tặng quà em Dương Gia Khánh , học sinh trường tiểu học Võ Thị Sáu

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Chu Hồng Minh, UVBTV Trung ương đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; Đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội.

Đoàn tới thăm và tặng quà em Phạm Huyền Trang, học sinh trường THCS Nguyễn Du

Đoàn tới thăm và tặng quà em Nguyễn Thu Trang, học sinh trường THCS Thanh Quan

Những phần quà được trao tới tay các bạn thiếu nhi thể hiện sự quan tâm sẻ chia, động viên tinh thần các em học sinh đã vượt lên trên hoàn cảnh và có những thành tích nổi bật trong học tập cũng như các phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Nguyễn An Nguyên, học sinh trường tiểu học Trần Nhật Duật

Bày tỏ vui mừng trước những thành tích về học tập, giáo dục truyền thống, đạo đức, nếp sống, văn hóa của thiếu nhi Thủ đô thời gian qua, đồng chí Chu Hồng Minh mong muốn các bạn thiếu nhi tích cực phát huy truyền thống, tiếp tục hăng say rèn luyện, học tập, tham gia các phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần làm cho Thủ đô ngày càng xanh, sạch, đẹp, văn minh và hiện đại.

Đoàn tới thăm và tặng quà em Nguyễn Minh Anh, học sinh trường tiểu học Phúc Tân

Thường trực Thành đoàn tới thăm và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hoàng Mai

Thành Trung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/thuong-truc-thanh-doan-tham-va-dong-vien-thieu-nhi-vuot-kho-hoc-tot-163744.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC