Thắp sáng ước mơ hoàn lương

21:58 23/07/2019        859Ngày 23/7, Thành đoàn – hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội, Huyện đoàn Thanh Oai và Trại giam Thanh Xuân tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2019.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Phúc Lộc, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TP. Hà Nội;  Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Oai;  Phạm Văn Quỳnh, Phó Giám thị Trại giam Thanh Xuân…

Đồng chí Trần Phúc Lộc, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TP. Hà Nội phát biểu tại chương trình

Đồng chí Trần Phúc Lộc, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TP. Hà Nội phát biểu tại chương trình

Trong buổi sáng, các y bác sỹ trẻ đến từ nhiều bệnh viện đã nhiệt tình khám, tư vấn sức khỏe cho 500 phạm nhân. Song song với khám bệnh là buổi giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa các đoàn viên thanh niên tình nguyện, các chiến sỹ công an của trại giam cùng với phạm nhân.

Các y, bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe cho phạm nhân

Các y, bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe cho phạm nhân

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Phúc Lộc cho biết: “Chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” được tổ chức với mục đích giáo dục ý thức của phạm nhân về những việc làm trong quá khứ để sống tốt hơn, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp. Chương trình cũng giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các phạm nhân. Thông qua các hoạt động này Thành đoàn - Hội LHTN Thành phố mong muốn sẽ giúp cho các phạm nhân nâng cao ý thức về cuộc sống, khơi dậy niềm tin cho họ tham gia cải tạo tốt, sớm tái hòa nhập với cộng đồng”.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Thành phố.

Cũng tại chương trình này, Thành đoàn – Hội LHTN Thành phố đã dành tặng 20 suất quà tới 20 phạm nhân tham gia cải tạo tốt.

Một số hoạt động tại chương trình "Thắp sáng ước mơ hoàn lương" năm 2019:

Empty

Empty

Empty

Empty

ĐÌNH TRUNG

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC