Thành đoàn Hà Nội: Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng thăm đội hình "Tiếp sức mùa thi"

09:47 07/07/2022        2737Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình Tiếp sức mùa thi 2022, sáng 7/7, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn đã tới thăm và tặng quà động viên đội hình "Tiếp sức mùa thi" tại điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ (Hà Đông).

Tới thăm và động viên các tình nguyện viên tại điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng đã biểu dương tinh thần chủ động và công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của các đội hình tình nguyện tại điểm thi; Ân cần dặn dò các bạn tình nguyện viên tập trung hoàn thành nhiệm vụ; Chia sẻ, động viên thí sinh và người nhà thực hiện nghiêm túc các quy định tại điểm thi.

Thường trực Thành đoàn Hà Nội tặng quà động viên các tình nguyện viên tại điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ (Hà Đông)

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng cho biết, khi được triển khai, các đội hình “Tiếp sức mùa thi” sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ tối đa cho thí sinh và người nhà thí sinh; Giúp các em yên tâm hơn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quan trọng.

"Việc hoạt động năng nổ, hết mình của các đội hình "Tiếp sức mùa thi" sẽ là cầu nối và điểm tựa giúp các em học sinh và phụ huynh yên tâm hơn khi tham dự các kỳ thi. Trong những ngày làm nhiệm vụ, tôi mong các bạn sẽ giữ gìn sức khỏe; Đồng thời, hướng dẫn, hỗ trợ và nhắc nhở các thí sinh, phụ huynh để họ yên tâm hơn, đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định khi dự thi và có một kỳ thi diễn ra thật thành công", Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng nhấn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội hỏi thăm và động viên các tình nguyện viên

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 diễn ra từ ngày 6/7 đến 9/7/2022, hỗ trợ 97.988 thí sinh và người nhà thí sinh tại 181 điểm thi với 5.456 tình nguyện viên tham gia. Công tác tổ chức và chuẩn bị cho kỳ thi của thành phố, đặc biệt là các đội hình "Tiếp sức mùa thi" đã tạo được sự tin tưởng và nhận được sự quan tâm, ghi nhận, phản hồi tích cực của phụ huynh, học sinh và cộng đồng.

Tại 181/181 điểm thi trên địa bàn thành phố triển khai các đội hình tiếp sức mùa thi và hoạt động với 2 đội hình nòng cốt, bao gồm: đội hình “Tiếp sức mùa thi” và đội hình “Đảm bảo trật tự an ninh đô thị”.

Các sĩ tử trước giờ 'G"

Tổ công tác của Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố thường xuyên kiểm tra, nắm bắt việc thực hiện nhiệm vụ của các đội hình tại các điểm thi của 30 Quận, Huyện, Thị đoàn để kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở khi tình nguyện viên không thực hiện đúng yêu cầu nhiệm vụ.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Thành Trung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/pho-bi-thu-thanh-doan-ha-noi-nguyen-tien-hung-tham-doi-hinh-tiep-suc-mua-thi-200434.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC