Tặng quà thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi

18:55 08/08/2020        137



Chiều 8/8, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đến thăm, tặng quà, động viên đội hình thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam (đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội).

Tại đây, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội ghi nhân những nỗ lực cố gắng, tâm huyết của các bạn tình nguyện viên và động viên đoàn viên, thanh niên tiếp tục làm tốt công việc; Dặn dò các bạn trẻ đặc biệt chú ý tới việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, cũng như nhắc nhở các thí sinh, người nhà thí sinh chú ý phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội động viên thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi

Đồng chí Trần Quang Hưng cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình tiếp sức mùa thi của Thành đoàn Hà Nội năm nay cũng có nhiều điểm khác so với những năm trước. Cùng với tiếp nước giải khát, phát tặng quạt mát, khẩu trang, trông xe miễn phí… các đội hình tình nguyện còn tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 an toàn.

Những món quà "tiếp sức" thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Thành đoàn Hà Nội

Đây là lần thứ 3, Trần Thế Anh (sinh năm 2001) thuộc Đoàn Thanh niên phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội tham gia tiếp sức mùa thi. Trần Thế Anh cũng là sinh viên trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải Hà Nội. Trong dịp nghỉ hè, chàng trai trẻ tranh thủ thời gian để hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Thanh niên tình nguyện phát nước cho thí sinh
Thanh niên tình nguyện tiếp nước cho người nhà thí sinh

“Mình rất thích tình nguyện. Chương trình tiếp sức mùa thi cho mình cơ hội cải tạo kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, biết yêu thương và trưởng thành hơn. Khác những lần trước, mùa thi này, tất cả thí sinh, tình nguyện viên và mọi người tại điểm thi đều phải đeo khẩu trang, sát khuẩn, chúng mình còn mang thêm găng tay. Dịch bệnh, nắng nóng, tuy vất vả hơn nhưng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay cũng chỉ diễn ra trong 3 ngày nên mình sẵn sàng phục vụ, tiếp sức cho các bạn thí sinh và người nhà của họ”, Trần Thế Anh bày tỏ.

Lê Dung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tang-qua-thanh-nien-tinh-nguyen-tiep-suc-mua-thi-142688.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC