Sôi nổi Ngày hội "Thanh niên với văn hóa hoá giao thông" của tuổi trẻ Phú Xuyên

09:13 26/11/2019        901Huyện đoàn Phú Xuyên (Hà Nội) vừa phối hợp với Hệ thống Honda MATEXIM-3, Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức Ngày hội "Thanh niên với văn hóa hoá giao thông".

Ngày hội thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, với những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: hướng dẫn kỹ năng lái xe giữ thăng bằng trên ván hẹp; tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông; thay dầu xe miễn phí cho đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình.

Đoàn viên, thanh niên được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

Đoàn viên, thanh niên được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc định hướng, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về đảm bảo an toàn giao thông. Mặt khác, chương trình còn góp phần nâng cao nhận thức và ý thức của học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông; hình thành văn hoá khi tham gia giao thông và giảm thiểu các vụ tai nạn.

Đoàn viên, thanh niên tham gia tuyên truyền an toàn giao thông trên các tuyến đường

Đoàn viên, thanh niên tham gia tuyên truyền an toàn giao thông trên các tuyến đường

Bạn Nguyễn Hải An (đoàn viên huyện Phú Xuyên chia sẻ): “Với kiến thức bổ ích có được từ ngày hội, chúng mình sẽ biết cách tham gia giao thông văn minh, an toàn. Đặc biệt, với ý thức trách nhiệm, mỗi đoàn viên sẽ là những hạt nhân đi đầu trong thực hiện Luật giao thông; tuyên truyền tích cực đến gia đình và những người xung quanh thực hiện an toàn giao thông”.

ANH VŨ (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/soi-noi-ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-hoa-giao-thong-cua-tuoi-tre-phu-xuyen-d2075949.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC