Quận Hoàng Mai: Gặp mặt giáo viên làm công tác Đoàn - Đội

13:31 15/11/2019        851



Chiều 14/11, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN -  Hội đồng Đội quận Hoàng Mai (Hà Nội) tổ chức chương trình gặp mặt các đồng chí giáo viên làm công tác Đoàn - Đội.

Phát biểu tại chương trình, chị Nguyễn Quỳnh Trang, Bí thư Quận đoàn Hoàng Mai đã gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các thầy cô nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Chị Nguyễn Quỳnh Trang cũng bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo làm công tác Đoàn, Đội tiếp tục dành nhiều tâm huyết cho phong trào thanh thiếu nhi, giúp các em phát triển toàn diện cả về "Văn – Thể - Mỹ".

Chương gặp mặt giáo viên làm công tác Đoàn - Đội của quận Hoàng Mai

Chương gặp mặt giáo viên làm công tác Đoàn - Đội của quận Hoàng Mai

Đáp lại những tình cảm đó, cô Ngô Thị Bình, giáo viên Tổng phụ trách trường Tiểu học Lĩnh Nam chia sẻ: “Với những giáo viên chuyên môn, được vinh danh trong các hội thi là niềm hạnh phúc. Với học sinh, được khen thưởng ghi nhận qua các phong trào là niềm tự hào. Còn với người giáo viên, Tổng phụ trách  Đội, nụ cười sau cánh gà sân khấu với niềm tự hào khi bầy em nhỏ được nâng cánh ước mơ chính là hạnh phúc lặng thầm, không tên nhưng đầy dư vị ngọt ngào. Có những giọt mồ hôi rơi, vất vả ít ai hiểu nhưng mình tin thầy, cô giáo khi chọn gắn bó với công tác Đoàn – Đội và mái trường đều không so tính thiệt – hơn. Mọi ưu phiền sẽ được khỏa lấp bởi lòng yêu nghề và bầu nhiệt huyết không bao giờ vơi cạn".

Dịp này, Quận đoàn  -  Hội đồng Đội quận Hoàng Mai đã trao tặng những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân tới các đồng chí giáo viên làm công tác Đoàn – Đội.

QUẬN ĐOÀN HOÀNG MAI

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC