Những kỳ vọng trẻ từ Đại hội...

17:18 27/05/2020        617Trong hai ngày làm việc, Đại hội Đảng bộ cơ quan Thành đoàn Hà Nội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thu hút nhiều ý kiến đóng góp các đại biểu, nhất là đại biểu trẻ.

Đảng viên Nguyễn Mạnh Linh: Nâng cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

Đảng viên trẻ Nguyễn Mạnh Linh

Đảng viên trẻ Nguyễn Mạnh Linh

Tôi hy vọng trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Thành đoàn Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy thành tựu đạt được, tận dụng lợi thế, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, nâng cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, kỷ cương, lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của cơ quan hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội đề ra.

Thành công đó sẽ đóng góp vào thành công chung của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô lên tầm cao mới.

Đảng viên trẻ Ngô Phương Thảo: Định hướng cho đảng viên đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc

Đảng viên trẻ Ngô Phương Thảo

Đảng viên trẻ Ngô Phương Thảo

Được dự Đại hội, tôi vô cùng vinh dự, tự hào. Tôi cũng đã được nghe các tham luận, ý kiến đóng góp và hoàn toàn nhất trí với các đề xuất, hiến kế của đại biểu.

Là cán bộ Ban Thanh niên trường học, tôi mong muốn Ban Chấp hành khóa mới sẽ có những chương trình, ý tưởng để có thể kết nối, phát huy sức trẻ trong học sinh, sinh viên và có nhiều phong trào, hoạt động bổ ích cho các bạn trẻ; Định hướng cho họ trong tư tưởng để đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc trên không gian mạng.

Tôi mong rằng Đại hội sẽ lan tỏa tinh thần tiên phong, xung kích đến đoàn viên, thanh niên, từ đó khích lệ các bạn trẻ tích cực học tập, làm việc, có động lực cao cả phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Nhà báo Nguyễn Văn Huy, chi bộ báo Tuổi trẻ Thủ đô: Tích cực quảng bá hình ảnh thanh niên với cộng đồng

Nhà báo Nguyễn Văn Huy, đảng viên trẻ Chi bộ báo Tuổi trẻ Thủ đô

Nhà báo Nguyễn Văn Huy, đảng viên trẻ Chi bộ báo Tuổi trẻ Thủ đô

Là một đảng viên trẻ đang công tác tại ban Điện tử báo Tuổi trẻ Thủ đô, tôi mong muốn Ban Chấp hành khóa mới của Đảng bộ cơ quan Thành đoàn Hà Nội sẽ có những chương trình, ý tưởng, đặc biệt là các hoạt động quảng bá hình ảnh của đoàn viên, thanh niên đến với cộng đồng; Tạo điều kiện thuận lợi để đảng viên, cán bộ, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô phát huy năng lực, sở trưởng của mình đưa tờ báo ngày càng phát triển.

ĐÌNH TRUNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/nhung-ky-vong-tre-tu-dai-hoi-d2084465.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC