Nhiều tình cảm và lời nhắn gửi dành tặng học sinh Tiểu học Xuân Phương

18:04 06/02/2021        99Ngày 5/2, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tổ chức gửi những món quà ý nghĩa, động viên tinh thần các học sinh hiện đang thực hiện cách ly tại trường Tiểu học Xuân Phương.

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần nhưng các em học sinh trường Tiểu học Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm) lại không thể về nhà do thực hiện cách ly phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhằm chia sẻ, động viên các em, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tổ chức gửi tặng quà cho các học sinh đang thực hiện cách ly tại trường Tiểu học Xuân Phương.

Đồng chí Lý Duy Xuân Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố và đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố đại diện Thành đoàn đến trao tặng quà.

Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội trao gửi quà cho các học sinh đang thực hiện cách ly tại trường Tiểu học Xuân Phương

Rất nhiều phần quà ý nghĩa được gửi đến với thông điệp “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”, động viên học sinh trường Tiểu học Xuân Phương vững vàng, mạnh mẽ chiến thắng dịch Covid-19. Các món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là sự động viên to lớn giúp các em học sinh có thêm sự lạc quan, niềm vui trong thời gian cách ly tại trường.

Các đơn vị hào hứng chuẩn bị những món quà giàu giá trị tinh thần

Chương trình này còn có sự đóng góp của các trường: Tiểu học Lê Văn Tám (quận Hai Bà Trưng), Tiểu học Hoàng Diệu (quận Ba Đình), Tiểu học Gia Thụy (quận Long Biên). Với bàn tay khéo léo, tài hoa, các thầy cô giáo đã vẽ tranh cổ động, viết thư, làm nhiều vật phẩm lưu niệm... vui nhộn, bắt mắt, là món quà tinh thần quý giá, kịp thời.

Nhiều lời chúc, lời động viên từ các thầy cô, bạn bè cùng trang lứa được gửi đi thể hiện sự cảm thông, đồng hành với các học sinh trường Tiểu học Xuân Phương. Mong muốn đại dịch sớm được kiểm soát và các em sớm được về với gia đình cũng được thể hiện rõ trong từng món quà.

Cùng với đó là các quà tặng về vật chất rất ý nghĩa cho các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly phòng chống dịch Covid-19 tại trường Tiểu học Xuân Phương.

Lời nhắn gửi, động viên được thầy cô, thiếu nhi Hà Nội gửi vào từng bức thư

Hoạt động chăm lo, giáo dục thiếu niên nhi đồng là hoạt động được Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đặc biệt quan tâm.

Đình Trung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tacnghiep.tuoitrethudo.com.vn/nhieu-tinh-cam-va-loi-nhan-gui-danh-tang-hoc-sinh-tieu-hoc-xuan-phuong-155274.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC