Nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

13:21 11/06/2020        369Sáng 10/6, tại trụ sở cơ quan Thành đoàn Hà Nội diễn ra Hội nghị giao ban công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội chủ trì Hội nghị.

Cùng chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Thị Diệp, UVBCH, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Thanh niên Công nhân viên chức và Công tác An ninh quốc phòng Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Dân, Kế toán trưởng Thành đoàn Hà Nội.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá, sơ kết công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước 6 tháng đầu năm 2020 theo tinh thần Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/02/2012 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội về "Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể Nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội".

Báo cáo trình Hội nghị nêu rõ những khó khăn gặp phải trong thời gian khi dịch bệnh Covid 19 có những diễn biến phức tạp, những ảnh hưởng tác động đến công tác phát triển mới tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước; bên cạnh đó cũng khẳng định những kết quả đã đạt được trong hoạt động hỗ trợ, chăm lo, đồng hành cùng thanh niên công nhân.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng thảo luận, lắng nghe những ý kiến của các đồng chí chủ chốt các đơn vị về những thuận lợi, khó khăn cũng như đề ra các phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trong thời gian tới.

Chủ trì hội nghị đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị, đồng thời định hướng và đưa ra nhiều giải pháp cho các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc để đảm bảo chỉ tiêu thành lập mới được phân bổ và duy trì tốt hoạt động của các tổ chức chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước đã thành lập, thực hiện công tác hỗ trợ kịp thời và đảm bảo hỗ trợ đúng người, đúng việc.

MAI ANH

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC