Nâng cao năng lực phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh cho sinh viên Thủ đô

20:17 31/05/2022        1695Chiều 31/5, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục IDP - Trung tâm Anh ngữ Úc ACET tổ chức workshop “Nâng cao năng lực phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh cho sinh viên Thủ đô”.

Nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, hỗ trợ bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục IDP - Trung tâm Anh ngữ Úc ACET tổ chức workshop: “Nâng cao năng lực phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh cho sinh viên Thủ đô”. Diễn giả của chương trình là bà Stephanie Sue.

Diễn giả Stephanie Sue giao lưu cùng các bạn sinh viên tại chương trình

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Đặc biệt, đối với mỗi bạn sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng tiếng Anh thật tốt để khẳng định mình trong kỷ nguyên số 4.0.

Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh là một vấn đề được các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm

Workshop diễn ra với hai nội dung chính: Kỹ năng làm bài thi IELTS và Kỹ năng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh khi tham gia xin việc.

Tại chương trình, diễn giả Stephanie Sue cùng các bạn học sinh, sinh viên đã có những trao đổi thú vị liên quan đến kỹ năng làm bài thi IELTS và kỹ năng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh khi tham gia xin việc. Qua đó, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được trực tiếp giải đáp thắc mắc và các vấn đề liên quan đến chủ đề này.

Các bạn sinh viên tham gia các hoạt động tại workshop

Với những trao đổi thẳng thắn lồng ghép các câu chuyện và mini game thú vị, workshop sẽ góp phần thúc đẩy việc học và sử dụng tiếng Anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô; Tạo tiền đề quan trọng giúp thanh niên Thủ đô tự tin học tập, làm việc và hội nhập thành công.

Thành Trung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/nang-cao-nang-luc-phong-van-xin-viec-bang-tieng-anh-cho-sinh-vien-thu-do-197738.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC