Khởi công xây dựng sân chơi thiếu nhi tại xã Vân Tảo

10:08 09/12/2019        531Chiều ngày 12/6,Thành đoàn Hà Nội, Huyện đoàn Thường Tín phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cục C10 (Bộ Công an) tổ chức Lễ khởi công xây dựng sân chơi cho thanh, thiếu nhi” tại thôn Dương Tảo, xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đây là hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).

 Chương trình này nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Thành đoàn Hà Nội, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Thường Tín đối với công tác chăm sóc thanh, thiếu nhi, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em được vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện.

Theo đồng chí Phùng Văn Quân, Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Thường Tín: “Công trình gồm các hạng mục: sân chơi cầu lông, nơi đánh bóng bàn và một số trò chơi cho trẻ nhỏ như: thú nhún, cầu trượt, bập bênh… Ngoài khoản tiền mà Thành đoàn, Huyện đoàn hỗ trợ, tới đây chúng tôi sẽ tiếp tục xã hội hóa để hoàn thiện sân chơi cho các em.”.

Bạn Nguyễn Văn Hiếu, học sinh lớp 12 trường THPT Vân Tảo cho biết: “Tôi ở thôn khác trong xã Vân Tảo, dù công trình không được xây ở thôn mình nhưng tôi cũng rất vui mừng, vì mọi người trong xã đều có thể đến đây để chơi thể thao. Hiện nay sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh, thiếu nhi còn ít, mong rằng tới đây sẽ có nhiều hơn để chúng tôi được hoạt động, phát triển về thể lực, tránh xa những tệ nạn xã hội.”.

Tại buổi lễ, đại diện Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cục C10, Huyện đoàn Thường Tín đã trao cho Đoàn xã Vân Tảo kinh phí hỗ trợ xây dựng sân chơi.

ĐÌNH TRUNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/khoi-cong-xay-dung-san-choi-thieu-nhi-tai-xa-van-tao-d2076528.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC