Khánh thành sân chơi tặng thiếu nhi phường Phố Huế

14:22 16/08/2019        1460Khánh thành sân chơi tặng thiếu nhi phường Phố Huế

Các em nhỏ thích thú với các thiết bị vui chơi

Sáng 16/8, Quận đoàn Ha Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình “Sân chơi thiếu nhi” tại sân B2 - H5 khu tập thể Nguyễn Công Trứ (phường Phố Huế).

Phát biểu tại chương trình, chị Phạm Phương Phương, Bí thư Quận đoàn Hai Bà Trưng cho biết, phát huy vai trò chăm sóc thiếu niên nhi đồng, thời gian qua Quận đoàn đã phối hợp với Ủy ban nhân phường Phố Huế khảo sát và xây dựng sân chơi cho thiếu nhi. Công trình nhận được sự ủng hộ, đóng góp của đoàn viên, thanh niên trong quận và Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội.

Lễ khánh thành công trình sân chơi thiếu nhi

Lễ khánh thành công trình sân chơi thiếu nhi

Theo đó, Quận đoàn Hai Bà Trưng đã tu sửa và lắp đặt dụng cụ tập thể dục, thú nhún, ghế đá.. tại sân B2 -H5 khu tập thể Nguyễn Công Trứ để phục vụ nhân dân và các em nhỏ.

Quận đoàn Hai Bà Trưng và phường Phố Huế kí biên bản bàn giao công trình

Quận đoàn Hai Bà Trưng và phường Phố Huế kí biên bản bàn giao công trình

Bác Nguyễn Thị Thắm, người dân khu tập thể Nguyễn Công Trứ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) hồ hởi chia sẻ: “Công trình có ý nghĩa thiết thực, giúp người dân tập luyện nâng cao sức khỏe; tạo sân chơi cho thiếu nhi để các em phát triển lành mạnh cả thể chất và tinh thần. Vì thế, ngay khi hoàn thành không chỉ thiếu nhi mà cả người lớn cũng rất thích đến đây tập luyện và thư giãn sau những những giờ học tập, làm việc căng thẳng”.

Người dân hào hứng thử thiết bị tập thể dục

Người dân hào hứng thử thiết bị tập thể dục

Trong khuôn khổ chương trình, Quận đoàn Hai Bà Trưng đã kí kết và bàn giao công trình sân chơi cho  phường Phố Huế để người dân sử dụng và giữ gìn.

NGUYỄN DŨNG

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC