Khai mạc giải bóng đá Đoàn Thanh niên khối các trường đại Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội

21:27 30/03/2021        397Chiều 30/3, tại sân bóng trường Đại học Thủy Lợi đã diễn giải bóng đá Đoàn Thanh niên khối các trường đại đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giải bóng đá Đoàn Thanh niên khối các trường đại Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội được tổ chức để hướng tới chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021.

Tới tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội chia sẻ: “Giải đấu năm nay được tổ chức là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng hoạt động trong công tác Đoàn - Hội; Qua đó, góp phần tạo khí thế mới thực các phong trào thi đua trong lao động và rèn luyện”.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức

Đây là hoạt độngnhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên, góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần giúp bạn trẻ tránh xa các tệ nạn xã hội.

Giải đấu năm nay có 4 đội tham dự với thành phần là đoàn viên, thanh niên các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra, tham dự giải đấu còn có các đoàn viên, thanh niên tới từ VTV và Thành đoàn Hà Nội.

Các trận cầu diễn ra hấp dẫn

Giải bóng đá Đoàn Thanh niên khối các trường đại đại học, cao đẳng, học viện trực thuộc Thành đoàn Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận cầu sôi động và đẹp mắt.

Thành Trung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/khai-mac-giai-bong-da-doan-thanh-nien-khoi-cac-truong-dai-dai-hoc-cao-dang-hoc-vien-tren-dia-ban-thanh-pho-ha-noi-159328.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC