Khai mạc các giải thể thao Thiếu niên tại xã Đại Yên

11:15 18/07/2019        970Hưởng ứng Chiến dịch Hè thanh niên tình nguyện 2019, Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, Đoàn xã Đại Yên (Chuong Mỹ, hà Nội) vừa khai mạc các giải thể thao Thiếu niên hè năm 2019.

Giải thể thao thiếu niên hè năm 2019  của xã Đại Yên bao gồm 3 môn thi đấu gồm: Bóng đá, nhảy bao bố, kéo co. Ngay sau khai mạc, các đơn vị đã sôi nổi nhiệt tình tham gia những nội dung thi đấu.

Empty

Giải thể thao thiếu niên hè là hoạt động nổi bật hàng năm được xã Đại Yên duy trì đều đặn. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn xã nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi. Qua những hoạt động này thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành giành cho cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp Hè.

Bí thư đoàn xã Đại Yên cho biết: Nhờ những giải đấu như thế này, phong trào thể dục thể thao trong thanh thiếu niên địa bàn lan tỏa sâu rộng; các em được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao thành tích, trình độ thể thao, qua đó giúp các em sống lành mạnh, tránh xa các tai tệ nạn xã hội.

ĐÌNH TRUNG

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC