Huyện Sóc Sơn tuyên dương 52 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019

17:02 06/10/2019        1612Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sóc Sơn Phạm Quang Thanh và Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Đức Tiến trao thưởng cho 06 gương mặt trẻ xuất sắc năm 2019

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Phạm Quang Thanh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, lãnh đạo cấp ủy các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trực thuộc Huyện đoàn Sóc Sơn, đông đảo nhân dân và đặc biệt là sự có mặt của 52 gương mặt trẻ tiêu biểu huyện Sóc Sơn năm 2019.

Tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu là hoạt động thiết thực, cụ thể của tuổi trẻ Sóc Sơn, chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. 52 gương mặt trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu, lao động - sản xuất, VHVN - TDTT, bảo vệ tổ quốc đã được vinh danh tại chương trình. Đây là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực, cống hiến của các bạn trẻ. Đồng thời vừa là thành quả, vừa là động lực để tuổi trẻ Sóc Sơn không ngừng phấn đấu và tu dưỡng. Cũng trong nội dung chương trình, nhằm giáo dục sâu sắc tới thanh thiếu nhi Sóc Sơn về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và những hi sinh to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 52 gương mặt trẻ tiêu biểu cùng đông đảo ĐVTN trên địa bàn huyện đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, cùng lắng nghe lời căn dặn của Bác dành cho thế hệ trẻ và lĩnh hội những tư liệu quý giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Hòa chung không khí của những ngày mùa thu tháng 10 lịch sử, hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019) - Liên hoan văn nghệ “Bản hùng ca tuổi trẻ” do đoàn viên thanh thiếu nhi huyện Sóc Sơn thể hiện với 3 chương: Cờ bay chiếu sáng Việt Nam; Người Hà Nội; Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh đã mang đến chương trình 1 khí thế sôi nổi, tươi trẻ và  hào sảng. Liên hoan là tình yêu, niềm tự hào của thế hệ trẻ về Đảng vinh quang, về Bác Hồ vĩ đại, về Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Lễ tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu huyện Sóc Sơn năm 2019 đã và đang ngày càng khẳng định vị trí, vai trò và những cống hiến của tuổi trẻ Sóc Sơn trong thời đại mới./.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC