Huyện Phú Xuyên: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đội

10:21 30/11/2019        493Ngày 29/11, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Phú Xuyên (Hà Nội) tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đội và giáo viên làm Tổng phụ trách của 58 Liên đội tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.

Tại chương trình, các học viên được Thạc sỹ Trần Thị Thanh Nga, Tổ trưởng Tổ nghệ thuật khoa Kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội trường Lê Duẩn truyền đạt các nội dung: Nghiệp vụ ghi chép sổ sách Đội, cách viết sáng kiến kinh nghiệm, thiết kế tiết sinh hoạt Chi đội... 

Toàn cảnh chương trình tập huấn

Toàn cảnh chương trình tập huấn

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Phú Xuyên nhằm giúp cán bộ, giáo viên làm Tổng phụ trách nâng cao những kĩ năng nghiệp vụ  trong công tác Đội.

Chương trình tập huấn cũng là dịp để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trao đổi, học tập kinh nghiệm, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng phát triển.

Cùng ngày, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Phú Xuyên tổ chức hội nghị đánh giá kết quả các đợt thi đua và triển khai một số hoạt động trọng tâm trong thời gian tới của năm học 2019-2020.

NGUYỄN DŨNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/huyen-phu-xuyen-tap-huan-ky-nang-nghiep-vucho-can-bo-doi-d2076224.html

 

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC