Huyện đoàn Thanh Trì khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc

11:29 30/05/2020        343Ngày 29/5, Huyện đoàn Thanh Trì (Hà Nội) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022; Đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra những giải pháp để triển khai thực hiện công tác trong thời gian tới.

Nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022, tuổi trẻ Thanh Trì đã phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên thành phố và Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên huyện. Những kết quả đó sẽ góp phần cùng cả hệ thống chính trị đưa huyện Thanh Trì sớm trở thành quận như kế hoạch đã đề ra.

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Để làm rõ hơn những kết quả đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ, tại hội nghị các đại biểu cũng được nghe hai tham luận:  “Thanh niên Thanh Trì xung kích tình nguyện vì cộng đồng, chú trọng công tác tình nguyện tại địa phương góp phần xây dựng huyện sớm trở thành quận” và “Đoàn Thanh niên các trường học tích cực xây dựng tủ sách nhà trường, phát triển văn hóa đọc cho đoàn viên, thanh niên”.

Tại Hội nghị, Huyện đoàn Thanh Trì đã trao Bằng khen và Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cùng ngày, Huyện đoàn Thanh Trì tổ chức họp giao ban tháng 5, triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt tập trung vào các hoạt động phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC