Huyện đoàn Mê Linh nhận Cờ thi đua xuất sắc

19:09 13/01/2021        62Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam huyện Mê Linh (Hà Nội) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Triển khai chương trình công tác năm 2021

Tham dự chương trình có các đồng chí: Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mê Linh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Mê Linh năm 2020. Theo đó, Huyện đoàn Mê Linh đã bám sát sự chỉ đạo của Thành đoàn, Thường trực Huyện ủy, tập trung xây dựng và triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Đồng chí Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao cờ thi đua xuất sắc tới Huyện đoàn Mê Linh

Tuổi trẻ trong huyện đã cụ thể hóa trọng tâm công tác và chỉ tiêu đề ra bằng những nhiệm vụ, giải pháp, chương trình, kế hoạch đảm bảo phương châm: Thực chất, sâu rộng, đổi mới, chuyên nghiệp và bền vững, từ đó đạt được những kết quả nổi bật.

Với những thành tích đã đạt được, Huyện đoàn Mê Linh vinh dự nhận được Cờ thi đua xuất sắc do Ban chấp hành Thành đoàn Hà Nội trao tặng.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn- Hội huyện Mê Linh

Tại hội nghị, Huyện đoàn Mê Linh cũng công bố các Quyết định và trao Bằng khen của Trung ương Đoàn tới 2 tập thể và 2 cá nhân; Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho 2 tập thể 4 cá nhân.

Bên cạnh đó, 19 tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

Huyện đoàn Mê Linh cũng tặng Giấy khen cho 58 tập thể và 56 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện năm 2020.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC