Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chuyên môn cơ quan Thành đoàn Hà Nội năm 2019

14:22 28/12/2019        312Khen thưởng các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Hôm nay (28/12) tại Sóc Sơn, nhằm đánh giá và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2020, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chuyên môn cơ quan Thành đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Chủ trì Hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Việt - UVBTV TWĐ, Bí thư Thành đoàn Hà Nội.

Tại Hội nghị, đại biểu đã lắng nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác Đảng, công tác chuyên môn cơ quan Thành đoàn Hà Nội năm 2019; thảo luận đưa ra các ý kiến góp ý vào báo cáo, cũng như thống nhất phương hướng hoạt động trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Bí thư Thành đoàn chủ trì Hội nghị

Các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng tại Hội nghị: Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Trường Lê Duẩn nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019; Ban Tuyên giáo, Văn phòng Thành đoàn, Ban Đoàn kết thanh niên & Địa bàn dân cư vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Ngoài ra, Đảng uỷ cơ quan Thành đoàn Hà Nội tặng Giấy khen cho các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tiếp; khen thưởng các Chi bộ trong sạch vững mạnh, Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - UVBTV TWĐ, Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao Cờ dẫn đầu trong phong trào thi đua cho đại diện lãnh đạo Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Trường Lê Duẩn

Năm 2019 của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội đã khép lại với nhiều thành tích nổi bật, để lại nhiều dấu ấn trong lòng đoàn viên, thanh niên và Nhân dân Thủ đô, các tỉnh thành bạn và bạn bè quốc tế. Góp phần tạo nên những thành công đó là sự vào cuộc bài bản, trách nhiệm của các Ban, Văn phòng Thành đoàn và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn. Sự nêu cao tinh thần làm việc, cống hiến hết mình vì thành công chung cho thấy trách nhiệm của mỗi cá nhân, cán bộ, mỗi phòng ban và đơn vị sự nghiệp đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Thủ đô.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC