Hội đồng Đội quận Hà Đông tổ chức thành công diễn đàn "Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em - Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học"

08:36 02/01/2020        897Các tiểu phẩm sân khấu hóa tại diễn đàn

Chiều 30/12/2019, tại trường THCS Văn Quán, Hội đồng Đội quận Hà Đông - Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hà Đông và Liên đội THCS Văn Quán phối hợp tổ chức mô hình điểm diễn đàn trẻ em với chủ đề "Phòng, chống bạo lực và xâm hại trẻ em, xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường". 

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng Đội, Phòng GD& ĐT quận Hà Đông, Lãnh đạo cấp Ủy, BGH trường THCS Văn Quán, 50 đồng chí giáo viên Tổng phụ trách các Liên đội trực thuộc tới học tập mô hình điểm và đặc biệt là hơn 900 Đội viên của Liên đội THCS Văn Quán.

Tại chương trình các Đội viên đã được xem tiểu phẩm tình huống về bạo lực học đường, nghe Chuyên gia khoa tâm lý ĐH Sư Phạm Hà Nội chia sẻ, trao đổi các vấn đề về phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, các chiến sĩ đến từ Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an TP. hà Nội hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm, đối phó với các tình huống bị bạo lực hoặc xâm hại.

Chương trình đã lan tỏa thông điệp tốt đẹp bề xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường, các kiến thức bổ ích về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em cũng như kỹ năng thoát hiểm khi bị tấn công, qua đó đem lại bài học bổ ích cho các bạn Đội viên và giúp các Liên đội học tập, triển khai phù hợp với điều kiện thực tế tại Liên đội.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC