Hoàng Mai: Khen thưởng 55 tập thể, cá nhân thi đua chào mừng Ngày truyền thống Hội

11:07 14/10/2021        1511Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, Quận đoàn - Hội LHTN quận Hoàng Mai (Hà Nội) tổ chức chương trình gặp mặt và tuyên dương cán bộ, hội viên xuất sắc.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; Nguyễn Xuân Phong, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai; Khương Quốc Hưng - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy.

Tại chương trình, các đại biểu, cán bộ, hội viên đã ôn lại truyền thống 65 năm của Hội LHTN Việt Nam và các hoạt động, phong trào tiêu biểu trong 65 ngày thi đua cao điểm chào mừng Ngày truyền thống Hội của thanh niên quận Hoàng Mai.

Các phong trào hành động cách mạng, cuộc vận động, các chương trình công tác do Đoàn Thanh niên - Hội LHTN triển khai đã phát huy được tính tích cực của đoàn viên, thanh thiếu nhi; Góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức về lối sống, nếp sống, ý thức chấp hành pháp luật, trách nhiệm của thanh thiếu nhi đối với bản thân, gia đình và xã hội; Cổ vũ, hỗ trợ thanh thiếu nhi nỗ lực học tập, lập thân lập nghiệp, lao động sáng tạo, thi đua tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Theo chị Nguyễn Quỳnh Trang, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN quận Hoàng Mai, cùng với sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN quận đã phát huy vai trò là mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên phục vụ sự nghiệp kháng chiến, kiến quốc của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phong, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai phát biểu tại chương trình

Đặc biệt trong bối cảnh cả hệ thống chính trị và Nhân dân tập trung vào nhiệm vụ số 1 đó là phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, lực lượng thanh niên lại càng phát huy hơn nữa tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Trên mọi mặt trận, mọi lĩnh vực thanh niên đã khẳng định sức trẻ của mình, đó là hình ảnh các anh chị trong màu áo blouse trắng, màu áo xanh công an, dân quân, áo xanh thanh niên… Mỗi người một công việc, nhiệm vụ khác nhau nhưng ai cũng thắp lên trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn sàng tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Đây là dịp để cán bộ, hội viên ôn lại truyền thống 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Xuân Phong, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những đóng góp của thanh niên quận trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng Nhân dân các cấp và công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai cũng giao nhiệm vụ cho tổ chức Hội tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sánh tạo thực hiện tốt các nhiệm vụ góp phần xây dựng quận và Thủ đô ngày càng giàu đẹp văn minh.

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng quận Hoàng Mai đã quyết định khen thưởng đột xuất cho 15 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 65 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Nguyễn Dũng (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/hoang-mai-khen-thuong-55-tap-the-ca-nhan-thi-dua-chao-mung-ngay-truyen-thong-hoi-180261.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC