E4US Contest: Sân chơi bổ ích cho sinh viên

13:42 27/11/2019        1045Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc 2019 với tên gọi E4US Contest đã khuấy động cộng đồng sinh viên trong cả nước. Đội trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xuất sắc giành giải thưởng cao nhất tại chương trình này.

Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN vừa tổ chức đêm Chung kết toàn quốc Olympic tiếng Anh chuyên (E4US 2019) với 5 đội tham dự gồm: Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng; Đại học Y Hà Nội; Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.Hồ Chí Minh và Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội. Vượt qua 74 đội thi kể từ vòng loại, đội Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và các cổ động viên để giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

Một tiết mục ca nhạc của các bạn sinh viên tại đêm Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc 2019

Một tiết mục ca nhạc của các bạn sinh viên tại đêm Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc 2019

Đêm Chung kết diễn ra sôi nổi với ba phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Hùng biện, các bạn trẻ không chỉ thể hiện trình độ tiếng Anh, khả năng sân khấu, sự sáng tạo, tài năng, mà còn cả những hiểu biết về chủ đề phát triển bền vững của sinh viên

Cả 5 đội đều được đánh giá chuyên nghiệp và xuất sắc, tuy nhiên bằng kỹ năng ứng xử sắc bén, sử dụng quỹ thời gian hợp lý nên đội thi đến từ Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và các cổ động viên để vinh dự giành được ngôi quán quân của cuộc thi.

Giải Nhì đã thuộc về các bạn sinh viên đội Trường Đại học Y Hà Nội

Giải Nhì đã thuộc về các bạn sinh viên đội Trường Đại học Y Hà Nội

Đây là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các đơn vị, từ đó khích lệ động viên phong trào học tiếng Anh trên cả nước. Với chủ đề “Sinh viên với phát triển bền vững”, chương trình là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện ý tưởng sáng tạo, tài năng, tinh thần trách nhiệm với xã hội thông qua chính khả năng tiếng Anh của mình.

Trước đó, vòng loại của chương trình đã thu hút được 91 Video dự thi đến từ 74 trường Đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước.

ĐÌNH TRUNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/e4us-contest-san-choi-bo-ich-cho-sinh-vien-d2076009.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC