Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Xây dựng khóa 26

18:23 10/01/2020        627Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) vừa tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 26, nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng chí Ngô Kim Tuân được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Đại hội tập trung phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ĐHXD trong nhiệm kỳ 2017 – 2019; khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, chương trình hành động của công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường ĐHXD và bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022.

Tại đại hội, đoàn viên, thanh niên trường ĐHXD đã có những tham luận về “Vai trò của ban học thuật HSV đối với sinh viên trường Đại học Xây dựng” và “Giải pháp tăng cường công tác phát triển Đảng và nâng cao chất lượng đảng viên của Chi bộ sinh viên trường ĐHXD”.

Để ghi nhận những thành tích đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHXD, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có Quyết định số 473 ngày 25/12/2019 về việc khen thưởng cho 3 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017– 2019. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Đoàn thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1161 ngày 16/12/19 về việc khen thưởng cho 5 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Thay mặt Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường khóa 26, đồng chí Ngô Kim Tuân gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu tham dự đại hội và hứa sẽ đồng tâm, nhất trí cùng tuổi trẻ nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội, từng bước nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, xứng đáng với truyền thống hơn 60 năm đào tạo – 50 năm thành lập trường ĐHXD.

Đồng chí Ngô Kim Tuân thay mặt BCH Đoàn trường ĐHXD khóa 26 phát biểu tại đại hội.

Đồng chí Ngô Kim Tuân thay mặt BCH Đoàn trường ĐHXD khóa 26 phát biểu tại đại hội.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đánh giá cao những kết quả hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHXD trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là công tác chỉ đạo của Đoàn Thanh niên trường ĐHXD luôn gắn với đổi mới theo hướng khoa học, kịp thời và quyết liệt, chủ động triển khai các hoạt động, phong trào cách mạng, tham gia học tập và nghiên cứu khoa học, khơi dậy và phát huy được sức mạnh, tiềm năng, sức sáng tạo của các đoàn viên, thanh niên và đội ngũ giảng viên trẻ,... Qua đó, đồng chí Trần Quang Hưng hy vọng trong nhiệm kỳ tới, BCH khóa mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, hoàn thành tốt những nhiệm vụ do các tổ chức Đoàn cấp trên giao phó.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đánh giá cao những kết quả hoạt động của Đoàn trường ĐHXD trong nhiệm kỳ 2017 -2019.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đánh giá cao những kết quả hoạt động của Đoàn trường ĐHXD trong nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Tại đại hội, PGS.TS Phạm Duy Hòa, Hiệu trưởng trường ĐHXD thay mặt ban lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới 27 đồng chí được bầu vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHXD khóa 26 và đánh giá cao sự phát triển lớn mạnh của Đoàn Thanh niên nhà trường trong thời gian qua. Đoàn Thanh niên đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh niên, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, các hoạt động có tính sáng tạo và hiệu quả. Đặc biệt, công tác nghiên cứu khoa học và hoạt động học thuật của sinh viên đã được Đoàn Thanh niên chú trọng…

PGS.TS Phạm Duy Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại đại hội.

PGS.TS Phạm Duy Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại đại hội.

PGS.TS Phạm Duy Hòa cũng tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ 26, Đoàn Thanh niên sẽ khắc phục được những hạn chế, phát huy những thành tích sẵn có, cùng với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm hành động đem lại những kết quả mới.

 HỒNG TRỊNH (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh-truong-dai-hoc-xay-dung-khoa-26-d2078070.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC