“Cùng em học trực tuyến” - tặng máy tính thiếu nhi khó khăn tại huyện Thanh Trì

17:39 19/10/2021        196Trước tình hình nhiều em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố không có đủ thiết bị học tập trực tuyến, ngày 19/10, Thành đoàn Hà Nội cùng các đơn vị đồng hành tiếp tục tổ chức thăm và trao tặng máy tính cho các em thiếu nhi tại huyện Thanh Trì.

Tham gia chương trình, có đồng chí Trần Quang Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Tại đây, đồng chí Trần Quang Hưng đã ân cần hỏi thăm, động viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Trì và cho biết đây là món quà thiết thực, hỗ trợ các em học tập, giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Thành đoàn, Hội Sinh viên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội trao tặng 8 máy tính tới thiếu nhi khó khăn huyện Thanh Trì

Đồng chí Trần Quang Hưng cũng mong muốn các em học sinh cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập; Đồng thời đề nghị, các cơ sở Đoàn tiếp tục phối hợp với nhà trường, gia đình hỗ trợ học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Những chiếc máy tính được trao tặng giúp thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn học tập tốt hơn

Trong chương trình, Thành đoàn, Hội Sinh Viên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã trao tặng 8 thiết bị học tập với tổng trị giá 45 triệu đồng tới thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn huyện Thanh Trì.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội trao tặng máy tính tới thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động được Thành đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Hà Nội thực hiện nhằm hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ trong chương trình “Sóng và máy tính cho em" và chương trình “Cùng em học trực tuyến” do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phát động.

Chương trình "Cùng em học trực tuyến" đã mang đến niềm vui cho nhiều thiếu nhi

Những phần quà này thể hiện sự quan tâm, chăm lo, sẻ chia, động viên tinh thần của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội cũng như ngành điện, điện tử viễn thông Thủ đô tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình giúp các em vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu đạt được những thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguyễn Dũng (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/cung-em-hoc-truc-tuyen-tang-may-tinh-thieu-nhi-kho-khan-tai-huyen-thanh-tri-180722.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC