Cơ hội trang bị kỹ năng gọi vốn dành cho bạn trẻ

12:44 19/02/2020        626Trong hai ngày 22 - 23/2, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Vietchallenge, không gian làm việc chung UP Co-working (89 Láng Hạ, Hà Nội) tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng gọi vốn từ nhà đầu tư - Hit by Pitch” cho các Founders, các nhà khởi nghiệp tương lai.

Đặc biệt, khóa đào tạo kéo dài trong hai ngày sẽ mở cửa tự do cho các bạn trẻ mong muốn tiếp cận kiến thức một cách hệ thống, bài bản về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Giảng viên khóa đào tạo là chị Vũ Thị Thái An (CEO Tubudd, top 3 VietChallenge 2019, đã được Vietnam Silicon Valley Accelerator đầu tư) và Nguyễn Thị Kiều Linh (CEO Smilee, top 3 VietChallenge 2019, đã được Vietnam Silicon Valley Accelerator đầu tư).

Cùng với truyền tải kiến thức một cách bài bản, các giảng viên sẽ chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm thực tế của bản thân tới các học viên. Đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp được trang bị kiến thức, kỹ năng nhất là khi gọi vốn từ nhà đầu tư.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tập huấn dành cho các Founders khởi nghiệp tương lai  tại Hà Nội được tổ chức bởi liên danh VietChallenge - Thành đoàn Hà Nội - Up Co-working theo Đề án 844 về Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ hằng quý trong năm tại các trường đại học và không gian làm việc chung UP Co-working.

NGUYỄN DŨNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/co-hoi-trang-bi-ky-nang-goi-von-danh-cho-ban-tre-d2079488.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC