Chương trình giao lưu giữa đoàn đại biểu phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn với Liên đội Tiểu học Thịnh Liệt

17:07 07/10/2019        1330Đoàn đại biểu cùng tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Em yêu Hà Nội”

Sáng nay (07/10), đoàn đại biểu phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn đã đến giao lưu với Liên đội Tiểu học Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

Trong tiết trời thu tháng mười mát dịu, hơn 2.000 học sinh Liên đội Tiểu học Thịnh Liệt đã nồng nhiệt chào đón các anh chị phụ trách thiếu nhi đến từ Thủ đô Viêng Chăn của đất nước Triệu Voi xinh đẹp.

Đoàn đại biểu giao lưu với các em học sinh


Đoàn đại biểu đã cùng tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Em yêu Hà Nội”; cùng các em học sinh múa điệu Lăm Vông chúc mừng Ngày Nhà giáo Lào và trao đổi toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm về công tác thiếu nhi với thầy và trò của Liên đội.


Cũng trong chương trình, các anh chị phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn đã được cô Nguyễn Thị Thương - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển cùng những thành tích trong công tác giáo dục của nhà trường và tự hào giới thiệu về thành tích nổi bật trong công tác Đội của liên đội.
Chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp, góp phần bồi đắp tình hữu nghị Việt Lào “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC