Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố thăm, tặng quà sinh viên ở trọ trên địa bàn huyện Hoài Đức

20:28 16/08/2021        2323Chiều 16/8, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã đi thăm, động viên và trao tặng quà cho các sinh viên đang trọ trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội đã và đang triển khai hiệu quả các chương trình tiếp sức sinh viên, chia sẻ khó khăn tới các bạn sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội (ngoài cùng bên trái) thăm, động viên và trao tặng suất quà cho các sinh viên địa bàn huyện Hoài Đức

Trong khuôn khổ các hoạt động tiếp sức sinh viên, chiều 16/8, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã đi thăm động viên và trao tặng 50 suất quà cho sinh viên các trường đại học đang ở trọ trên địa bàn huyện Hoài Đức.

Những suất quà được trao tới tay các bạn sinh viên

Mỗi suất quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu để phục vụ đời sống hằng ngày sẽ "tiếp sức" sinh viên cùng vượt qua đại dịch, an tâm tiếp tục học tập.

Những suất quà được trao tới tay các bạn sinh viên với mong muốn động viên, đồng hành cùng các bạn sinh viên Thủ đô, chung tay cùng thành phố dành sự quan tâm, hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và đoàn kết - đồng lòng chiến thắng đại dịch.

Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, chia sẻ: "Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội luôn mong muốn được chung tay giúp đỡ các bạn trẻ, người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Tôi hy vọng, những suất quà này sẽ một phần nào giúp các bạn sinh viên bớt khó khăn hơn, tương trợ lẫn nhau để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong đại dịch”.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tiếp sức sinh viên - Vượt qua Covid” do Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức. Chương hướng trình hướng tới mục tiêu trao tặng 10.000 giỏ quà đến tới sinh viên nghèo mắc kẹt tại các khu trọ, gặp nhiều khó khăn trong đời sống, sinh hoạt hằng ngày.

Thành Trung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/chu-tich-hoi-sinh-vien-thanh-pho-tham-tang-qua-sinh-vien-o-tro-tren-dia-ban-huyen-hoai-duc-173912.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC