An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai tại trường Trung học cơ sở Phương Trung - Thanh Oai

16:08 23/09/2019        492Các chuyên gia hướng dẫn các em thiếu nhi cách nhận biết biển báo giao thông

Ngày 22/09/2019, huyện đoàn Thanh Oai phối hợp công ty Honda Vũ Hoàng Lê, Trường THCS Phương Trung tổ chức chương trình ATGT học đường cho học sinh trường THCS Phương Trung - Thanh Oai với sự tham dự của hơn 500 các đoàn viên, thanh niên và các em học sinh, phụ huynh học sinh.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT, đồng thời là dịp để Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội Huyện gửi gắm tới các đoàn viên, thanh niên và các em đội viên - những thế hệ tương lai của đất nước kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn khi tham gia giao thông trên quốc lộ.

Về dự chương trình có đ/c Ngô Văn Thiện - UVBTV, Trưởng ban thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội cùng các đ/c cán bộ Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Bổng - Phó bí thư thường trực huyện ủy Thanh Oai cùng các ban ngành của Huyện, đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên các Huyện bạn.

Các em học sinh hào hứng tham gia các phần thi trả lời câu hỏi về An toàn giao thông

Bên cạnh hoạt động chia sẻ kiến thức về giao thông, HONDA Vũ Hoàng Lê còn dành tặng tới các em những phần quà nho nhỏ là những chiếc ô và mũ Honda xinh xắn với mong muốn các em sẽ luôn tự ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông. Luôn đội mũ bảo hiểm và cài quai đúng quy cách để cuộc sống luôn được bảo vệ và chăm sóc an toàn. Các bậc phụ huynh hãy luôn là tấm gương sáng phản chiếu hành vi văn hóa, đặc biệt là văn hóa giao thông từ việc nhỏ nhất là đội mũ bảo hiểm cho con em mình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi về An toàn giao thông

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên và các em học sinh, phụ huynh

Hướng dẫn thanh thiếu niên cách đội mũ bảo hiểm an toàn

Các vị đại biểu dự chương trình


 

 

 

 

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC