300 cán bộ, đoàn viên được tập huấn kỹ năng nghiệp vụ

16:40 14/07/2020        150Sáng 14/7, Ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội phối hợp với trường Lê Duẩn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ khối trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2020.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội nhấn mạnh: Đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên khối trường học là một trong những đối tượng luôn được Đoàn Thanh niên thành phố quan tâm, chú trọng bồi dưỡng thông qua các lớp tập huấn với những chủ đề hấp dẫn, thiết thực. Chương trình tập huấn hôm nay cũng là một trong những hoạt động như vậy.

Đồng chí Trần Quang Hưng tin tưởng, lớp tập huấn sẽ giúp các bạn đoàn viên, thanh niên chuẩn bị đầy đủ cho mình những kiến thức thiết thực, kỹ năng bổ ích để trở thành những chiến sĩ "Hoa phượng đỏ" hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Lớp tập huấn có sự tham gia của hơn 300 học viên

Lớp tập huấn có sự tham gia của hơn 300 học viên

Tại chương trình, hơn 300 học viên là cán bộ các Quận, Huyện, Thị đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX; Đội trưởng các đội hình tình nguyện “Hoa phượng đỏ” được tập huấn 2 chuyên đề: “Đấu tranh ngăn chặn các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội” do Đại tá, PGS. TS Vũ Đình Oánh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển lý luận nghiệp vụ an ninh, Học viện An ninh Nhân dân giảng dạy; Chuyên đề "Kỹ năng tổ chức các hoạt động hè cho thanh niên" do giảng viên Nguyễn Như Hoan, Tổ trưởng Tổ kỹ năng trường Lê Duẩn giảng dạy.

NGUYỄN DŨNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/300-can-bo-doan-vien-duoc-tap-huan-ky-nang-nghiep-vu-d2086794.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC