Loading ...
Thành đoàn Hà Nội chúc mừng các Bệnh viện trên địa bàn Thành phố
Thứ 3, 28/02/2017 - 00:24
Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2017), trong các ngày từ 23/2 đến 27/2, Thành đoàn Hà Nội thành lập 04 đoàn công tác do các đồng chí Thường trực Thành đoàn làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các Bệnh viện trên địa bàn Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên,

Bí thư Thành đoàn Hà Nội trò chuyện thân mật với GS-TS Phạm Minh Thông, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Đoàn Thanh niên Thành phố nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đội ngũ Y - bác sỹ trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, các đồng chí Thường trực Thành đoàn chúc mừng những kết quả, thành tựu của các cơ quan,đơn vị Y tế trên địa bàn Thành phố đạt được trong thời gian qua; chúc các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt trong công tác đào tạo,khám chữa bệnh cứu người; chúc mỗi y, bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, nhân đạo, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, cũng trân trọng đề nghị lãnh đạo các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho hoạt động của đoàn thanh niên đơn vị mình, góp phần vào phong trào chung của tuổi trẻ Thủ đô.


Đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch
Hội Sinh viên Thành phố trò chuyện thân mật với  đồng chí Phạm Đức Huấn, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà NộiĐồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Thành phố
trò chuyện với tập thể Y - Bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức


Nhân dịp này, Thành đoàn Hà Nội, Hội LHTN Thành phố đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động tại các bệnh viện.


Đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn

tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Đức Huấn, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội


Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Thành phố

tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Bình Giang, Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức


Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Thành phố, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội

tặng hoa mẹ Doãn Thị Ngọc Trâm, thân sinh của Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân, Liệt sỹ, Bác sỹ Đặng Thùy TrâmĐồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Thành phố, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội

tặng hoa chúc mừng Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam


Tạ Hưng
CÁC TIN TỨC KHÁC