Loading ...
Cụm đoàn Nam Đuống tình nguyện mùa đông tại Lào Cai
Chủ nhật, 18/11/2018 - 18:03
Ngày 16/11, Cụm đoàn Nam Đuống (Gia Lâm, Hà Nội) tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018, tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Tung Chung Phố (huyện Mường Khương, Lào Cai)

Phát biểu tại chương trình, chị Nguyễn Thị Tuyết Lan, Cụm trưởng Cụm đoàn Nam Đuống cho biết: hoạt động tình nguyện có ý nghĩa lớn, thể hiện tinh thần xung kích, sẻ  chia của tuổi trẻ Cụm Nam Đuống đối với thanh thiếu nhi và nhân dân vùng cao. Chúng tôi hi vọng những món quà, tình cảm của tuổi trẻ trong Cụm gửi đến sẽ  giúp thầy và trò trường Tiểu học và  THCS Tung Chung Phố xua đi cái giá lạnh, giảm bớt khó khăn. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ trong Cụm thêm đoàn kết, gắn bó và biết yêu thương, san sẻ khó khăn với cộng đồng.


Empty

Chị Nguyễn Thị Tuyết Lan cũng thay mặt tuổi trẻ trong cụm Nam Đuống gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các thầy cô giáo của hai nhà  trường nhân dịp kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.


Với mong muốn chia sẻ khó khăn với thầy và trò trường Tiểu học – Trung học cơ sở Tung Chung Phố, Cụm đoàn Nam Đuống đã tặng nhiều phần quà như: 100 kg gạo; 50 thùng mỳ tôm; 1.600 quyểnvở; sách tham khảo các loại; đồ dùng học tập…
Nhân dịp này, Cụm  đoàn Nam Đuống tặng 1 chiếc ti vi  dành cho thầy và trò nhà trường Tiểu học Tung Chung Phố.

Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC