Loading ...
Văn hóa-Giải trí
Đêm Gala chào tân sinh viên "nổ tung" Nhà văn hoá Học sinh- Sinh viên Hà Nội
Thứ 2, 16/10/2017 - 09:52
Tối 15/10, tại Nhà Văn hoá Học sinh- Sinh viên Hà Nội diễn ra Chương trình Gala "Chào tân sinh viên" năm 2017. Đây là sự kiện đặc biệt trong chuỗi hoạt động của “Ngày hội Tân sinh viên và các câu lạc bộ, nhóm tình nguyện” năm 2017 diễn ra trong hai ngày 14- 15/10.
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã đến dự chương trình.


Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, cùng các đại biểu dự chương trình

Qua hai ngày diễn ra chương trình “Ngày hội Tân sinh viên và các câu lạc bộ, nhóm tình nguyện” năm 2017, được thực hiện bởi Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội và Nhà Văn hóa Học sinh - Sinh viên Hà Nội đã thu hút hơn 5.000 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô tham gia, với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. 

Tại chương trình Gala hôm nay, các bạn trẻ cùng nhìn lại những hoạt động của chương trình và tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng, nhận nhiều phần quà giá trị; đến với bữa tiệc âm nhạc sôi động. Các bạn đã được thưởng thức, đắm mình vào không gian âm thanh ánh sáng đặc sắc,, với các tiết mục sôi động đến từ các ca sỹ, nghệ sĩ, DJ  khách mời của chương trình: Hải Anh (The Voice), Minh Vương, nhóm nhảy Grammy, Dương Thuận; giao lưu với MC Công Tố…
Đồng chí Lê Quang Đại, Giám đốc Nhà Văn hóa Học sinh- Sinh viên Hà Nội trao 5 triệu đồng cho Đoàn Thanh niên huyện Chương Mỹ- Hà Nội

Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Lê Quang Đại, Giám đốc Nhà Văn hóa Học sinh- Sinh viên Hà Nội đã trao 5 triệu đồng cho Đoàn Thanh niên huyện Chương Mỹ- Hà Nội, góp phần khắc phục khó khăn sau lũ.

Đêm Gala cũng đã khép lại “Ngày hội Tân sinh viên và các câu lạc bộ, nhóm tình nguyện” năm 2017, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên.

Tham gia Ngày hội suốt hai ngày qua, Ngọc Hà, sinh viên Học viện Ngân hàng (Hà Nội) muốn thời gian ngừng lại để cô cùng các bạn cùng tiếp tục được giao lưu, chia sẻ và thưởng thức những tiết mục nghệ thuật của sinh viên, các ca sĩ nổi tiếng.

Hà bộc bạch: “Mình rất vui khi tham gia chương trình này, cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn nhiều. Điều đó sẽ giúp mình học tập tốt hơn. Cũng từ sự kiện này, mình đã có thêm nhiều người bạn rất thú vị”. 

Một số hình ảnh sôi động tại Đêm Gala:


Theo TTTĐ