Loading ...
Tôi yêu Hà Nội
Phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, hợp tác để cùng phát triển
Thứ 6, 03/08/2018 - 16:51
Chiều 3/8, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thành đoàn nhân dịp kỉ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô (1/8/2008 -1/8/2018).
Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội; Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của đoàn viên Cơ quan Thành đoàn Hà Nội

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của đoàn viên Cơ quan Thành đoàn Hà Nội


Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khẳng định: Năm 2018, đánh dấu mốc quan trọng khi  Đảng bộ và nhân dân Hà Nội vui mừng, phấn khởi kỷ niệm tròn 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15 của Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô. Một thập niên không phải là dài so với lịch sử phát triển của Thủ đô và đất nước nhưng đây là một giai đoạn đặc biệt quan trọng tạo dựng thế và lực mới cho Thăng Long - Hà Nội cùng cả nước tiến bước mạnh mẽ, tự tin trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Tham dự chương trình có đông đảo cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Thành đoàn

Tham dự chương trình có đông đảo cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Thành đoàn


10 năm qua, Hà Nội đã đạt được những thành tựu to lớn về kinh tế, xã hội. Trong những thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của đoàn viên, thanh niên Thủ đô nói chung, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thành đoàn nói riêng. Thời điểm mới hợp nhất Hà Tây và Hà Nội, cơ quan Thành đoàn Hà Nội cũng gặp rất nhiều khó khăn về con người cũng như sắp xếp bộ máy tổ chức. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, hợp tác, bộ máy cơ quan Thành đoàn Hà Nội đã nhanh chóng ổn định và đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố phát triển mạnh mẽ, liên tục là đơn vị dẫn đầu thi đua trong cả nước.


Vì vậy, tại chương trình gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt đã đề nghị, cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Thành đoàn Hà Nội tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, hợp tác để đưa phong trào thanh thiếu nhi thành phố đi lên; năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với công việc; đặc biệt phát huy tinh thần tự rèn luyện của người trẻ.


Một số hình ảnh tại chương trình: 

Empty

Empty

Empty

Empty
Theo TTTĐ