Loading ...
Tôi yêu Hà Nội
100 thủ khoa xuất sắc tham quan mô hình sản xuất tại nhà máy Sunhouse
Thứ 7, 27/08/2016 - 16:22
Sáng 27/8, 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016 đi thăm mô hình sản xuất, kinh doanh tại nhà máy Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse (Quốc Oai, Hà Nội).

Thủ khoa xuất sắc tham quan nhà máy sản xuất của Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse

 

Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ Lễ tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016.

 

Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – UV BCH T.Ư Đoàn, Phó bí thư Thành đoàn – Chủ tịch Hội LHTN thành phố Hà Nội.

 

 

Chương trình vinh danh thủ khoa xuất sắc năm 2016 là năm thứ 14 liên tiếp thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện đứng đầu các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Đây là dịp để các cấp ủy đảng, các cơ quan ban ngành thành phố khích lệ, động viên các thủ khoa nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Tại buổi thăm quan, các thủ khoa tập trung tìm hiểu về quy trình sản xuất các sản phẩm bên trong nhà máy Sunhouse với những dây truyền công nghệ tiên tiến, những phương châm học tập và làm việc của toàn thể nhân viên tập đoàn cũng như được nghe những chia sẻ về kinh nghiệp khởi nghiệp những khó khăn và cách thức vượt qua từ các nhà lãnh đạo của tập đoàn Sunhouse.

 

 

Chia sẻ tại buổi thăm quan, bạn Lại Thành Minh (Thủ khoa đại học Mỹ thuật Việt Nam) cho biết: những chương trình hướng tới mục đích khởi nghiệp cho tuổi trẻ thật sự rất có ý nghĩa với bản thân chúng em – những người trẻ bước đầu chập chững lập nghiệp. Được tham gia những buổi thăm quan và giao lưu trực tiếp tại các nhà máy, được lãnh đạo tập đoàn chia sẻ và trò chuyện trực tiếp giúp chúng em có cái nhìn đầy đủ hơn về quá trình  xây dựng và làm việc của công ty, từ đó có thêm nhiều ý tưởng mới góp phần không nhỏ trong quá trình định hướng khởi nghiệp đúng đắn.

 

 

Sau buổi tham quan tại nhà máy sản xuất của tập đoàn Sunhouse các bạn thủ khoa sẽ tham dự buổi giao lưu Thắp sáng ước mơ Thủ khoa Hà Nội với chủ đề “Thủ khoa với khởi nghiệp”

 

theo Báo TTTĐ