Loading ...
Tin tức
Tuyên truyền pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo
Thứ 6, 25/08/2017 - 22:16
Ngày 25/8, tại Hội trường Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Thành đoàn - Hội Phụ nữ - Hội Nông dân Thành phố Hà Nội phối hợp với Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cốt cán chính trị cấp quận, huyện trực thuộc Thành đoàn, Hội Phụ nữ và Hội Nông dân năm 2017.
Đây là hoạt động nhằm nhằm nâng cao kỹ năng cán bộ Đoàn, Hội; truyền đạt những chủ trương, đường lối và chính sách của Đảng về công tác tín ngưỡng, tôn giáo.


Toàn cảnh hội nghị


Các cán bộ Đoàn, Hội dự Hội nghị

Chia sẻ về chương trình này, đồng chí Lê Thị Diệp – Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Đoàn kết thanh niên và Địa bàn dân cư Thành đoàn, Chánh Văn phòng Hội LHTN Thành phố Hà Nội cho biết: “Công tác dân tộc, tôn giáo trên địa bàn thành phố Hà Nội là một trong những vấn đề được Thành đoàn - Hội LHTN thành phố đặc biệt chú trọng quan tâm và đã chỉ đạo triển khai tổ chức các hoạt động ý nghĩa.

Thành đoàn - Hội LHTN thành phố hy vọng qua Hội nghị ngày hôm nay, chủ chốt các cơ sở đoàn, hội cũng như đội ngũ cốt cán chính trị trong thanh  niên tín đồ tôn giáo sẽ nhận được nhiều những kiến thức mới về pháp luật tín ngưỡng, tôn giáo, các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thanh niên tôn giáo trên địa bàn thành phố. Từ đó các cơ sở sẽ triển khai được hoạt động thiết thực và hiệu quả hơn”.

Theo TTTĐ