Loading ...
Tin tức
Tuổi trẻ Thủ đô tặng sân chơi cho thanh thiếu nhi tỉnh Thái Bình
Thứ 5, 05/07/2018 - 14:24
Ngày 4/7, Cụm đoàn số 4, khối các trường đại học, cao đẳng (thuộc Thành đoàn Hà Nội) tổ chức khởi công xây dựng công trình sân chơi thể chất cho thanh thiếu nhi huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.
Đây là chương trình trong chuỗi hoạt động phối hợp của các tỉnh, thành đoàn cụm Đồng bằng Sông Hồng, thực hiện chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2018.

Đại diện Cụm đoàn số 4, khối các trường đại học, cao đẳng (Thành đoàn Hà Nội) trao biển tượng trưng tặng sân chơi cho tỉnh Thái Bình

Đồng chí Ngô Văn Thiện, UVBTV, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên thành phố Hà Nội cho biết: “Thành đoàn Hà Nội đã trao tặng sân chơi thể chất cho thanh thiếu nhi xã Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, trị giá 50 triệu đồng.

Đây là việc làm giúp các em thiếu nhi địa phương có điểm sinh hoạt vui chơi an toàn, sạch sẽ, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ Thủ đô đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em nhỏ được phát triển toàn diện”.

Các đại biểu khởi công xây dựng sân chơi thể chất cho thanh thiếu nhi tại Thái Bình


Quỳnh Giao là một xã còn nhiều khó khăn của tỉnh Thái Bình. Vậy nên, công trình sân chơi thể chất không chỉ có ý nghĩa với các em thiếu nhi mà còn là sự động viên đối với nhân dân địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội- Tỉnh đoàn Thái Bình cũng đã đến thăm mô hình thanh niên phát triển kinh tế tại địa phương; chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn…
Theo TTTĐ