Loading ...
Tin tức
Tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng: Nhớ lời Di chúc theo chân Bác bằng việc làm thiết thực
Thứ 2, 21/01/2019 - 14:04
Sáng 20/1, Quận đoàn Hai Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức lễ dâng hoa, báo công tại tượng đài Bác Hồ - Bác Tôn. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ trong quận hướng tới kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Báo công kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Hai Bà Trưng năm 2018, đồng chí Dương Minh Đức, Bí thư Quận đoàn nhấn mạnh: bằng nhiều hoạt động, nội dung thiết thực, có trọng tâm, trọng điểm, sức lan tỏa sâu rộng, tuổi trẻ trong quận đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt, công tác Đoàn của quận đã để lại những ấn tượng tốt đẹp được các cấp bộ Đoàn Trung ương và thành phố ghi nhận, khen thưởng.


Quận đoàn Hai Bà Trưng dâng hoa, báo công tại tượng đài Bác Hồ - Bác Tôn

Quận đoàn Hai Bà Trưng dâng hoa, báo công tại tượng đài Bác Hồ - Bác Tôn


Ghi nhớ công ơn và thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng hôm nay xin hứa luôn nỗ lực không ngừng, quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện và học tập góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn – Hội – Đội thông qua các phong trào hành động cách mạng “4 phong trào xây dựng, phát triển Thủ đô và bảo vệ Tổ quốc”, “3 chương trình đồng hành với thanh niên”.


Empty

Bên cạnh đó, tổ chức Đoàn các cấp sẽ làm tốt công tác giáo dục truyền thống, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt chuyên đề năm 2019 “xây dựng ý thức, tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ chăm lo đời sống nhân dân”. Tổ chức Đoàn trong quận cũng quan tâm chăm lo thanh thiếu nhi hơn nữa, nâng cao chất lượng cơ sở…


Đoàn viên, thanh niên trong quận nhận cuốn sách

Đoàn viên, thanh niên trong quận nhận cuốn sách "Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh"


Nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng những chỉ đạo, hướng dẫn quý báu và được coi là kim chỉ nam cho các hoạt động trong công tác Đoàn – Hội – Đội và định hướng tư tưởng, giáo dục cho thế hệ trẻ về sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, Bác Hồ, Quận đoàn Hai Bà Trưng đã trao tặng chuốn sách “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tới đoàn viên, thanh niên trong quận.


Theo TTTĐ