Loading ...
Tin tức
Tuổi trẻ Hoàng Mai ra quân đội hình “Giao thông xanh”
Chủ nhật, 06/01/2019 - 22:57
Tuổi trẻ quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa tổ chức ra quân đội hình “Giao thông xanh”.

Đây là hoạt động thực hiện Kế hoạch số 75/KH-BCĐ ngày 12/10/2018 của Ban chỉ đạo 197 về triển khai thực hiện đợt cao điểm tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.


Đội hình “Giao thông xanh” với sự tham gia của hơn 50 lượt các bạn đoàn viên, thanh niên ưu tú, có sức khỏe và ý thức kỷ luật cao, thuần thục thực hiện các động tác phân luồng trong khung giờ cao điểm dưới sự hướng dẫn của các đồng chí CSGT. Các đoàn viên phối hợp với các chiến sỹ cảnh sát giao thông phân luồng giao thông đảm bảo trật trự, an toàn giao thông, chống ùn tắc giao thông tại 4 nút giao thông trọng điểm trên địa bàn quận Hoàng Mai dịp trước và sau Tết Dương lịch 2019.


Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, tuổi trẻ Hoàng Mai nỗ lực để góp phần cùng cơ quan chức năng cải thiện tình hình giao thông tại các điểm nóng, nơi có mật độ dân cư cao. Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng mà còn giúp rèn luyện cho đoàn viên thanh niên lối sống đẹp, có trách nhiệm.


Theo TTTĐ