Loading ...
Tin tức
Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội thăm hỏi, tặng quà Thánh thất Cao Đài Thủ đô
Thứ 4, 30/08/2017 - 23:12
Ngày 30/8 đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội do đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – UV BCH T.Ư Đoàn, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà các chức sắc tại Thánh thất Cao Đài Thủ đô. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - UVBCH TƯ Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Hà Nội tặng hoa các chức sắc

Tại Thánh thất Cao Đài Thủ đô, trong không khí thân mật, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt nhấn mạnh: “Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội mong muốn thanh niên tôn giáo nói riêng và các chức sắc tôn giáo nói chung luôn đoàn kết, hòa hợp dân tộc. Bên cạnh đó, tổ chức Đoàn và Hội LHTN thành phố mong muốn thanh niên các tôn giáo tham gia tích cực vào phong trào của Đoàn, Hội, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết toàn dân góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước giàu mạnh cũng như gìn giữ và phát huy những nét đẹp của đạo Cao Đài”.

Đại diện chức sắc Đạo Cao Đài tại Hà Nội đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội: “Chúng tôi hết sức vui mừng khi được đón tiếp các đồng chí đại diện cho tuổi trẻ thành phố đến thăm. Đây là một điều mới mẻ đối với chức sắc chúng tôi. Chuyến thăm có ý nghĩa rất lớn đối với các chức sắc Cao Đài. Chúng tôi luôn luôn ủng hộ thế hệ thanh niên, mong sao Đoàn thanh niên, Hội LHTN thành phố có thêm phong trào, tạo cơ hội cho thanh niên nói chung và thanh niên tôn giáo nói riêng đóng góp sức mình vào việc xây dựng Thủ đô lớn mạnh, góp phần dựng xây đất nước văn minh, hiện đại.”

Nhân dịp này, thay mặt Thành đoàn, Hội LHTN thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt đã gửi tặng các chức sắc đạo Cao Đài lẵng hoa tươi thắm cùng phần quà của tuổi trẻ Thủ đô. Đây chính là nguồn động viên tinh thần có ý nghĩa rất lớn đối với các chức sắc tôn giáo nói riêng và thanh niên tôn giáo trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Theo TTTĐ