Loading ...
Tin tức
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn Phòng không 361
Thứ 6, 22/12/2017 - 11:11
Nhân kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không"; 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017), chiều 21/1), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn Phòng không 361 thuộc Quân chủng Phòng không – không quân và thăm, tặng quà Trung tướng Trần Hanh, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.


Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 361

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và các thành viên trong đoàn đã tới dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Sư đoàn Phòng không 361; thăm khu di tích lịch sử quốc gia Hầm chỉ huy Sư đoàn phòng không Hà Nội.

Khẳng định những đóng góp quan trọng của Sư đoàn Phòng không 361 trong chiến công lẫy lừng của quân và dân ta đã đập tan chiến dịch không kích 12 ngày đêm vào Hà Nội của đế quốc Mỹ năm 1972, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như của Sư đoàn 361.

Thay mặt lãnh đạo TP, 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung gửi lời cảm ơn tới cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn Phòng không 361 – Quân chủng PKKQ thời gian qua đã cùng với các lực lượng vũ trang khác của Thủ đô, luôn giữ vững vùng trời Thủ đô, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hà Nội.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ Quân chủng PKKQ nói chung và Sư đoàn Phòng không 361 nói riêng luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục lập nhiều thành tích trong huấn luyện, chiến đấu cũng như bảo vệ vững chắc vùng trời Thủ đô và Tổ quốc.


Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm hỏi và tặng quà Trung tướng Trần Hanh

* Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã tới thăm hỏi, tặng quà Trung tướng Trần Hanh – nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Ông là một trong những phi công bắn rơi tại chỗ máy bay F-105D của Mỹ trên bầu trời Cầu Hàm Rồng.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP chúc Trung tướng Trần Hanh cùng gia đình sức khỏe, trường thọ, tiếp tục dõi theo và động viên cho sự phát triển của Thủ đô.
Theo TTTĐ