Loading ...
Tin tức
Bế giảng lớp phổ cập bơi miễn phí hè 2018
Thứ 5, 12/07/2018 - 14:01
Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Hà Đông (Hà Nội) phối hợp với Công ty TNHH Huấn luyện và Phát triển thể chất Phù Đổng đã tổ chức bế giảng lớp phổ cập bơi miễn phí cho trẻ em hè năm 2018, tại Bể bơi 4 mùa trường THCS Lê Lợi.


Các bạn nhỏ tham gia bơi lội

Lớp phổ cập bơi miễn phí cho trẻ em là một hoạt động nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 của Đoàn Thanh niên quận, với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè.

Thông qua khóa dạy bơi nhằm trang bị cho thiếu niên, nhi đồng quận Hà Đông kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, trong đó có tai nạn đuối nước. Trong thời gian 2 tháng, 50 em nhỏ đã được các huấn luyện viên Công ty TNHH Huấn luyện và Phát triển thể chất Phù Đổng dạy các kỹ năng khởi động, một số động tác bơi cơ bản, kỹ năng phòng chống đuối nước...

Ghi nhận sự cố gắng và thành tích đạt được của các em thiếu nhi tham gia lớp phổ cập bơi, Quận đoàn Hà Đông và Công ty Huấn luyện và phát triển thể chất Phù Đổng đã trao tặng 5 suất học bổng bơi miễn phí 1 năm cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.
Theo TTTĐ