Tuổi trẻ trường ĐHSP TDTT Hà Nội mang Tết thiếu nhi đến với trẻ em khuyết tật

09:29 02/06/2020        95Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng trẻ em khuyết tật

Tối ngày 1/6, Tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã đem tết thiếu nhi đến với 150 trẻ tàn tật, mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Hà Nội.

 

Chương trình được Đoàn Thanh niên Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức ý nghĩa, thành công với sự tham gia của các giáo sinh sư phạm và sinh viên tình nguyện trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội thiếu nhi, 150 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, là những học sinh khuyết tật đến từ các địa bàn trên thành phố Hà Nội hiện đang được học tập và nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật Hà Nội (Chương Mỹ) đã được nhận những món quà nhỏ mang những yêu thương, quan tâm và chia sẻ của Đoàn Thanh niên Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội trao tặng 5.000.000đ tiền mặt do các tổ chức, cá nhân ủng hộ chương trình để hỗ trợ trung tâm trong hoạt động nuôi dạy các em. 

Xuyên suốt chương trình, nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ, trình diễn võ thuật hấp dẫn được chính đoàn viên, thanh niên trường chuẩn bị công phu, biểu diễn mang lại tiếng cười, niềm vui cho các em thiếu nhi tại Trung Tâm.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC