Tuổi trẻ Long Biên chung tay phòng, chống dịch Covid-19

21:05 09/04/2020        119Sáng 8/4, đồng chí Tăng Quang Huy, Ủy viên Ban chấp hành Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn Long Biên đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 1.000 mũ chống giọt bắn cho ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của các phường.

Trong những ngày cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Đoàn Thanh niên quận Long Biên đã phát động phong trào làm mũ chống giọt bắn nhằm hỗ trợ y, bác sĩ, lực lượng chức năng đang trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh và cán bộ tại bộ phận tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính của các phường trên địa bàn quận.

Những chiếc mũ chống giọt bắn được trao tặng đến các phường trên địa bàn quận

Những chiếc mũ chống giọt bắn được trao tặng đến các phường trên địa bàn quận

Trong ngày 8/4, hơn 1.000 mũ chống giọt bắn đã được đại diện đoàn viên, thanh niên quận Long Biên gửi đến ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của các phường.

Việc sử dụng mũ chống giọt bắn sẽ giúp công tác phòng dịch đạt hiệu quả hơn

Việc sử dụng mũ chống giọt bắn sẽ giúp công tác phòng dịch đạt hiệu quả hơn

Trước đó, các đoàn viên, thanh niên quận Long Biên đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19 và gửi tặng nhiều món quà ý nghĩa trong mùa dịch như: Khẩu trang, nước sát khuẩn đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, triển khai Công điện khẩn số 4 của Chủ tịch UBND thành phố, UBND quận Long Biên đã ban hành kế hoạch tổ chức xét nghiệm nhanh cho người dân có yếu tố liên quan đến Covid-19 trên địa bàn trong hai ngày từ chiều 2 - 4/4.

Cùng toàn Đảng, toàn quân và dân ta đoàn kết đối chọi với dịch Covid-19, đoàn viên, thanh niên quận Long Biên đã và đang nỗ lực, xung kích, tình nguyện tham gia “cuộc chiến” chống dịch bệnh, với tinh thần quyết tâm chiến thắng.

HỒNG TRỊNH (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tuoi-tre-long-bien-chung-tay-phong-chong-dich-covid-19-d2081924.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC