Tuổi trẻ Ba Đình góp mặt trong "chiến dịch" nhập liệu xét nghiệm, tiêm vắc xin

21:48 11/09/2021        64Để hoàn thành kế hoạch và đạt mục tiêu xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội), UBND quận đã tập trung mọi nguồn lực, chỉ đạo các lực lượng y tế, công an, UBND 14 phường... nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Theo đó, từ quận xuống đến phường, tổ dân phố đều tăng cường, đổi mới công tác thông tin tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân về tác dụng của việc tiêm chủng và xét nghiệm diện rộng.

Đối với công tác nhập dữ liệu tiêm chủng, xét nghiệm - khâu quan trọng trong việc tầm soát, loại trừ nguy cơ, quận đã hỗ trợ nhân lực, nguồn lực cho các phường; Huy động 140 người chia thành 14 điểm nhập liệu, mỗi điểm 10 người chủ yếu là đoàn viên thanh niên (gồm đoàn viên, thanh niên, công an, giáo viên) tham gia.

Ghi nhận tại các phường, tổ nhập liệu làm việc từ sáng sớm và kết thúc vào 23 giờ đêm tuỳ theo tiến độ thực hiện của phường.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ nhập liệu:

Tổ nhập liệu phần lớn là các bạn trẻ, lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn

Công việc bận rộn, đòi hỏi sự tập trung cao

Trong tổ nhập liệu có đoàn viên, thanh niên, giáo viên, công an và nhiều lực lượng khác

Mặc dù làm việc đến 23h hằng ngày nhưng ai nấy đều hết mình

Trong khi đó việc lấy mẫu và tiêm chủng cho người dân vẫn được thực hiện với sự cố gắng của cả lực lượng chức năng và người dân

Hoa Thành (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tuoi-tre-ba-dinh-gop-mat-trong-chien-dich-nhap-lieu-xet-nghiem-tiem-vac-xin-177071.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC